Xu hướng thiết kế tủ quần áo mở cho phòng ngủ

Xu hướng thiết kế tủ quần áo mở cho phòng ngủ đang được nhiều người yêu thích lựa chọn. Bởi những chiếc tủ này được quy hoạch sẵn các ngăn tủ hợp lý. Ngoài ra chúng còn có rất nhiều tiện ích khác trong việc lưu trữ đồ đạc. Tất nhiên có rất nhiều mẫu tủ quần áo mở cùng các đặc điểm riêng để khách hàng lựa chọn.

thiết kế tủ quần áo mở
Một mẫu tủ quần áo mở từ gỗ

Tùy vào diện tích, hình dáng phòng ngủ của bạn mà có thể lựa chọn tủ quần áo mở phù hợp nhất. Đặc biệt những thiết kế phòng ngủ nhỏ hẹp rất phù hợp với tủ quần áo không cánh hoặc treo tường. Quần áo, đồ đạc cá nhân sẽ được để trong chiếc tủ như một khu trưng bày thời trang.

thiết kế tủ quần áo mở 2
Tủ quần áo mở như một khu trưng bày thời trang đẹp mắt

Hãy cùng Nội thất chung cư hiện đại, dạo qua các cửa hàng để xem có các loại tủ quần áo mở nào nhé!

1. Thiết kế tủ quần áo mở nhiều ngăn tiện lợi

Tủ quần áo mở nhiều ngăn sẽ đáp ứng nhu cầu để quần áo, váy, túi xách,… mang đến sự gọn gàng và tính thẩm mỹ. Kích thước trung bình của mỗi ngăn tủ sẽ rơi vào khoảng từ 90-100cm x 40-50cm. Ngăn treo quần âu thường có kích thước là 40-50cm x 80-90cm. Khi đã nắm được các chỉ số này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một tủ quần áo mở phù hợp.

thiết kế tủ quần áo mở 3
Mẫu tủ quần áo mở nhiều ngăn
thiết kế tủ quần áo mở 4
Tủ quần áo mở nhiều ngăn giúp căn phòng thêm gọn gàng, tiện nghi

2. Tủ quần áo mở kiểu dáng đẹp

Chất liệu gỗ rất được nhiều gia chủ yêu thích sử dụng cho tủ quần áo mở bởi sự sang trọng và tính thẩm mỹ. Đồng thời, ngoài tính năng chứa đồ đạc nó còn đóng vai trò như một đồ trang trí. Bạn có thể xem xét sử dụng các kiểu tủ nằm trong toàn bộ một mặt phẳng của tường để tiện lợi cho việc quan sát, lựa chọn quần áo.

thiết kế tủ quần áo mở 5
Mẫu tủ quần áo mở kiểu dáng đẹp

3. Tủ quần áo mở chữ L đa năng

Thiết kế tủ quần áo mở hình chữ L đa năng giúp tận dụng tối đa không gian trống trong phòng ngủ. Đây là kiểu tủ quần áo vừa tiện lợi lại đáp ứng được tính thẩm mỹ.

thiết kế tủ quần áo mở 6
Mẫu thiết kế tủ quần áo mở hình chữ L đa năng

4. Thiết kế tủ quần áo mở với kính và rèm

Tủ quần áo mở có nhiều ưu điểm, tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm nhất định. Chẳng hạn như quần áo dễ bị bụi bặm. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng những tấm kính hoặc rèm che bên ngoài. Hoặc cũng có thể bố trí tủ quần áo mở tại khu vực kín, ít tác động của môi trường.

thiết kế tủ quần áo mở 7
Tủ quần áo mở kết hợp cùng kính hoặc rèm

Tủ quần áo là đồ nội thất quan trọng trong phòng ngủ. Xu hướng thiết kế tủ quần áo mở đang được yêu thích lựa chọn bởi nhiều ưu điểm. Bạn cũng có thể lựa chọn một mẫu tủ quần áo mở phù hợp và sử dụng trong phòng ngủ của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy liên hệ với An Lộc theo số hotline: 0966 176 288 để được tư vấn trực tiếp từ kiến trúc sư.

Xem thêm:

Noithatchungcuhiendai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Chuyên mục

Bài viết mới