Thiết kế phòng ăn sang trọng với bàn ăn bằng kính

Có người nói phòng ăn tương đối quan trọng trong một căn nhà. Điều này không phải không đúng. Bởi đây là nơi gia đình đoàn tụ cùng thưởng thức bữa ăn ngon sau mỗi ngày làm việc. Cũng bởi thế mà việc thiết kế bàn ăn đẹp, hiện đại cũng được nhiều gia chủ quan tâm. Hãy cùng tham khảo một số bàn ăn mặt kính dưới đây, có thể nó sẽ phù hợp với nội thất phòng bếp của bạn.

thiết kế phòng ăn sang trọng với bàn ăn bằng kính - mẫu 1
Mẫu 1: Bàn ăn hình tròn sử dụng bộ khung kim loại mạ vàng. Mặt bàn sử dụng chất liệu kính cường lực trong suốt. Sự kết hợp thêm tuyệt với với những chiếc ghế êm ái màu xanh.
thiết kế phòng ăn sang trọng với bàn ăn bằng kính - mẫu 2
Mẫu 2: Bàn ăn được thiết kế theo phong cách truyền thống với bộ khung bằng gỗ. Mặt bàn có hình chữ nhật phù hợp với không gian chung.
thiết kế phòng ăn sang trọng với bàn ăn bằng kính - mẫu 3
Mẫu 3: Là sự kết hợp của mặt bàn kính hình chữ nhật cùng phần chân chụm lại đầy tinh tế. Những chiếc ghế màu xanh dương góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng ăn.
thiết kế phòng ăn sang trọng với bàn ăn bằng kính - mẫu 4
Mẫu 4: mặt kính và khung kim loại mạ vàng có sự kết hợp một cách hoàn hảo. Bộ khung bàn được thiết kế khá phức tạp nhưng đủ để thể hiện sự tinh tế.
thiết kế phòng ăn sang trọng với bàn ăn bằng kính - mẫu 5
Mẫu 5: Mẫu thiết kế bàn ăn đơn giản với mặt kính và phần chân bằng gỗ. Những chiếc ghế sử dụng nhựa cao cấp có gắn đệm nỉ êm ái.
thiết kế phòng ăn sang trọng với bàn ăn bằng kính - mẫu 6
Mẫu 6: Mặt kính được đặt phía trên mặt bàn bằng kim loại. Đường viền màu ánh kim và màu đen của ghế tăng thêm tính sang trọng cho phòng ăn.
thiết kế phòng ăn sang trọng với bàn ăn bằng kính - mẫu 7
Mẫu 7: Chất liệu gỗ tự nhiên giữ cho mặt chính được chắc chắn. Hai chiếc ghế đơn êm ái là nơi lý tưởng để thưởng thức những món ăn ngon.
thiết kế phòng ăn sang trọng với bàn ăn bằng kính - mẫu 8
Mẫu 8: không gian phòng ăn mang đậm chất retro. Mặt kính đặt trên khun gỗ bóng điển hình của nội thất thời xưa. Kiểu dáng của những chiếc ghế, thảm trải sàn và màu tường làm ta có cảm giác như sống lại những ngày thơ ấu.
thiết kế phòng ăn sang trọng với bàn ăn bằng kính - mẫu 9
Mẫu 9: Điểm độc đáo của mẫu bàn ăn này nằm ở phần chân được ghép từ 3 thanh gỗ hình tròn.
thiết kế phòng ăn sang trọng với bàn ăn bằng kính - mẫu 10
Mẫu 10: Bộ bàn ăn sang trọng với phần kim loại được mạ vàng. Màu đen trên ghế nổi bật trong không gian chung mang màu sắc sáng.
thiết kế phòng ăn sang trọng với bàn ăn bằng kính - mẫu 11
Mẫu 11: Vẫn là khung kim loại, mặt kính, nhưng cách sử dụng hoàn toàn khác biệt so với mẫu ở trên. Sự khác biệt đó cũng mang đến một vẻ đẹp hiện đại, tinh tế.
thiết kế phòng ăn sang trọng với bàn ăn bằng kính - mẫu 12
Mẫu 12: Thoạt nhìn ta sẽ có cảm giác như bộ khung không thể đỡ nổi phần mặt kính. Tuy nhiên chất liệu kim loại cùng thiết kế đặc biệt giúp nó trở nên vững trãi. Thảm trải sàn màu trắng cùng tranh treo tường màu xanh dương của biển mang đến không gian phòng ăn rất đặc biệt.

Tham khảo thêm:

Nội thất chung cư hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Chuyên mục

Bài viết mới