Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc phát tài phát lộc

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc phải như thế nào để gia chủ có được nhiều may mắn, thịnh vượng. Hãy cùng Nội thất Chung Cư Hiện Đại tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Phòng ngủ là không gian vô cùng quan trọng để chăm sóc sức khỏe gia đình. Ngoài cách bố trí không gian đẹp, tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân. Thì một phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ giúp ổn định về mặt sức khỏe, giúp gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Quý vị có thể xem phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc bằng một vài gợi ý dưới đây:

Mệnh Mộc có đặc trưng gì?

phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc
Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Trong phòng ngủ người mệnh Mộc hợp phong thủy tức là hướng phòng, màu sắc, hình dáng, chất liệu, cách bố trí,… phải phù hợp với bản mệnh. Ngoài ra đó là mỗi quan hệ tương sinh, tương khắc, tương lưỡng. Mệnh Mộc có hành tương sinh là Thủy, tương khắc là Kim, tương lưỡng là Mộc.

Bố trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc

1. Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc về hướng

hướng phòng ngủ phong thủy cho người mệnh mộc là bắc, đông nam và nam
Hướng phòng ngủ phong thủy cho người mệnh mộc là Bắc, Đông Nam và Nam

Trong tự nhiên, có nước thì cây mới lớn mạnh bởi vậy trong quan hệ ngũ hành Thủy sinh Mộc. Cũng vì lý do đó mà hướng phòng ngủ cho người mệnh mộc nên là hướng Bắc (hướng mệnh Thủy). Ngoài ra cũng có thể chọn hướng của bản mệnh Mộc là hướng Đông Nam và Nam. Những hướng này, giúp gia chủ có được vận mệnh tốt.

2. Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc về màu sắc

Màu sắc cho phòng ngủ gia chủ mệnh mộc cũng nên lựa chọn các màu tương sinh hoặc tương lưỡng. Đồng thời cần tránh những màu sắc tương khắc với bản mệnh. Ngoài ra việc lựa chọn màu sắc phòng ngủ còn phải phù hợp với phong cách, lối thiết kế chung của cả ngôi nhà, bố cục của phòng ngủ,…

phòng ngủ phong thủy mệnh mộc nên sử dụng các màu xanh lá cây, xanh dương,...
Phòng ngủ phong thủy Mệnh Mộc nên sử dụng các màu xanh lá cây, xanh dương,…

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc về màu sắc nên lựa chọn các màu: xanh lá cây, màu đen, xanh dương, xanh da trời, màu gỗ,… Và sử dụng các màu đỏ, tím, hồng,… để phối màu. Người mệnh mộc tốt nhất nên lựa chọn màu xanh làm màu chủ đạo nhằm tăng thêm sức sống à may mắn.

Hành tương khắc của hành Mộc là Kim, bởi vậy gia chủ mệnh mộc cần tránh sử dụng các màu sắc: Trắng, ánh kim, trắng bạc,… cho phòng ngủ. Những màu sắc này sẽ mang đến những điều không hay.

3. Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc về đồ nội thất

phòng ngủ phong thủy mệnh mộc nên sử dụng chất liệu gỗ, đá,...
Phòng ngủ phong thủy Mệnh Mộc nên sử dụng chất liệu gỗ, đá,…

Quy tắc tương sinh, tương khắc cũng được áp dụng trong việc lựa chọn đồ nội thất. Các chất liệu trong phòng ngủ người mệnh mộc nên là đá, gỗ, tranh về chủ đề rừng núi, thủy mạc,… với các màu phù hợp với bản mệnh. Tránh lựa chọn các vật liệu bằng kim loại có màu trắng, xám,…

Trên đây là một vài gợi ý để bố trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý vị có thêm kiến thức để trang trí phòng ngủ phù hợp. Đồng thời mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho cả gia đình.

Xem thêm: 

Noithatchungcuhiendai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Chuyên mục

Bài viết mới