Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim và những điều cần biết

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim cần chú ý nhiều đến màu sắc, đồ dùng và cách bố trí không gian mang lại cảm giác thoải mái. Vậy bố trí phòng ngủ như thế nào để hợp phong thủy người mệnh Kim? Hãy cùng Nội thất chung cư hiện đại tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Người mệnh kim có tính cách thế nào?

Trước khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim theo phong thủy, ta hãy cùng tìm hiểu về tính cách của người mệnh Kim. Người mệnh Kim là những người sinh vào các năm: 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001,…

tính cách của người mệnh kim
Tính cách của người mệnh Kim thích lãnh đạo, có lý trí

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh kim có lối sống giàu tinh cảm, chân thành và có lòng vị tha. Trước những khó khăn, mệt mỏi của cuộc sống người mệnh Kim hầu như luôn tràn đầy năng lượng. Họ luôn hoạt bát, vui tươi và nhanh nhẹn.

  • Trong công việc, họ có khả năng lãnh đạo tốt, luôn tự tin, biết điều phối cảm xúc, có tinh thần trách nhiện và không bao giờ khiến người khác phải thất vọng.
  • Trong chuyện tình cảm, họ là người có lý trí. Con tim họ chân thành, mãnh liệt nhưng luôn biết cách điều phối cảm xúc cá nhân. Họ yêu một cách chân thành nhưng không hề mù quãng, nhiều lúc vô tâm, lạnh lùng nhưng vẫn khiến người khác dung động bởi sự ấm áp, chân thành.
  • Trong quan hệ bạn bè, xã hội: Họ là những người khéo léo không khiến bạn bè phải mất lòng. Thế nhưng, điều đó lại đôi khi làm cho người mệnh kim phải khó xử. Điều cần thiết mà người mệnh kim nên làm là giữ lại cho bản thân những người bạn thật sự để tránh bị lừa gạt, lợi dụng.

Đó là một vài điểm về người mệnh kim, vậy phong thủy phòng ngủ mệnh kim phải như thế nào để mang đến cho họ may mắn tài lộc? Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Phong thủy phòng ngủ mệnh kim về hướng

  • Người mệnh kim nên đặt giường ngủ theo hướng Tây, Tây Bắc. Đây là hướng Thổ tương sinh với bản mệnh kim (Thổ sinh kim). Ngoài ra hướng đặt giường ngủ theo phong thủy cho người mệnh kim là hướng Tây Nam, Đông Bắc. Hướng này kết hợp mệnh Kim với Kim (gọi là tương lưỡng).
  • Hướng phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim tốt nhất là: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây.

Phong thủy phòng ngủ mệnh kim về màu sắc

Màu sắc cho phòng ngủ phong thủy người mệnh kim là màu ánh kim, trắng, sáng. Ngoài ra, gia chủ mệnh kim cũng có thể lựa chọn một vài màu sắc thuộc hành thổ như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ, vàng nhạt, vàng cam,…

phong thủy phòng ngủ mệnh kim
Phong thủy phòng ngủ mệnh kim nên lựa chọn các màu trắng, ánh kim,…

Khi sử dụng màu sắc trong phòng ngủ gia chủ mệnh kim, màu vàng nên sử dụng cho các vật dụng trong phòng ngủ. Chẳng hạn như chăn ga, gối,… kết hợp với màu trắng chủ đạo cho toàn bộ căn phòng. Sự kết hợp này sẽ giúp phòng ngủ trở nên đẹp hơn, đồng thời mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Các tone màu tương sinh, tương lượng với bản mệnh kim cũng nên được sử dụng cho các đồ trang trí trong phòng ngủ như rèm cửa, đồ vật trang trí,… Ngoài các màu sắc trên, phong thủy phòng ngủ mệnh kim cũng có thể sử dụng các màu xanh lá cây, màu nâu gỗ,… Vì Kim khắc mộc, nên không ảnh hưởng đến tài lộc hay may mắn của gia chủ.

Phong thủy phòng ngủ mệnh kim về vật dụng

Khi lựa chọn đồ nội thất, nhất thiết nên lựa chọn các màu sắc phù hợp như đã nêu ở trên. Sự kết hợp các màu sắc hài hòa mang đến sự mới mẻ, thích thú cho gia chủ.

phong thủy phòng ngủ mệnh kim
Phong thủy phòng ngủ mệnh Kim nên kết hợp hài hòa các màu sắc, chất liệu đồ vật

Ngoài ra người mệnh Kim cũng nên lưu ý đến hình dáng, chất liệu đồ nội thất. Phòng ngủ người mệnh kim theo phong thủy nên sử dụng các chất liệu thủy tinh, đá, gốm, sứ,… Đó có thể là điều hòa, đèn ngủ bằng sứ, kính, gương,…

Trên đây là một vài gợi ý để bố trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Kim. Ngoài một vài điểm ở trên thì gia chủ cũng cần phải quan tâm đến hướng phòng, giường, hướng cửa, màu sắc, chất liệu và hình dáng nội thất,… Và các yếu tố về phong thủy phòng ngủ khác. Có như vậy, gia chủ mệnh kim mới có được một phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

Xem thêm:

Noithatchungcuhiendai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Chuyên mục

Bài viết mới