Phong cách nội thất Maverick – vẻ đẹp của sự phá cách

Phong cách Maverick là xu hướng thiết kế nội thất với nhiều dấu ấn nổi bật. Vẻ đẹp bất quy tắc đi kèm với sự nổi loạn khiến khách hàng hình dung dễ dàng. Cách khám phá đồ nội thất theo vẻ đẹp nổi loạn khiến không gian sống trở nên ấn tượng. Nội thất An Lộc sẽ giúp bạn hình dung phong cách nội thất Maverick cụ thể nhất thông qua bài viết.

Cách bố trí đồ nội thất phong cách Maverick

Thiết kế Maverick là phong cách nội thất phi truyền thống với concept bùng nổ đi kèm sự phá cách. Xu hướng không tôn trọng quy tắc, cấu trúc chồng chéo nhau, phối màu ngẫu nhiên trên không gian. Sự trẻ trung, hiện đại giúp người sử dụng thêm sự sáng tạo, giàu trí tưởng tượng.

sự đơn giản của bộ ghế tạo được nét độc đáo cho căn phòng phong cách maverick
Sự đơn giản của bộ ghế tạo được nét độc đáo cho căn phòng phong cách Maverick

Cách lựa chọn các món đồ nội thất khiến nhiều người phì cười vì sự táo bạo. Khách hàng được trải nghiệm sự kỳ lạ ngay lần tiếp xúc đầu tiên. Đó có thể sặc sỡ nhưng nó luôn thể hiện cá tính táo bạo, phá cách.

món đồ nội thất táo báo, kỳ quặc khiến nhiều người phì cười
Món đồ nội thất táo báo, kỳ quặc khiến nhiều người phì cười

Đồ trang trí độc đáo, lạ lùng

Trang trí là yếu tố cốt lõi tạo nên vẻ đẹp đặc trưng của nội thất Maverick. Các món đồ khác hoàn toàn với các phong cách thiết kế thông thường. Nếu là tấm thảm, gối, đồ vật trang trí sẽ được tách biệt nhau. Những chiếc ghế có thể có hình dạng bất thường. Các món đồ lại đặt độc lập, xa rời nhau tạo nên cảm quan thẩm mỹ ấn tượng.

giá để sách trong căn phòng thiết kế lạ mắt, thu hút ánh nhìn
Giá để sách trong căn phòng thiết kế lạ mắt, thu hút ánh nhìn
bức tranh treo tường cũng tạo điểm nhấn lạ mắt, táo bạo
Nội thất Maverick được xếp đặt trong phòng tắm

Món đồ nội thất vừa lạ lùng mà lại không đặt gần nhau. Chiếc bàn tròn độc đáo hay bức tường không ăn nhập tạo nên vẻ đẹp điển hình phong cách Maverick. Khách hàng sẽ bất ngờ với các vật dụng nội thất đơn độc mà thiết kế mới lạ.

các món đồ nội thất phong cách maverick cũng được bố trí lạ mắt, cách xa nhau
Các món đồ nội thất phong cách Maverick cũng được bố trí lạ mắt, cách xa nhau

Phù hợp mọi nơi

Phong cách nội thất Maverick ghi điểm ở việc phù hợp cả không gian nhỏ hoặc rộng lớn. Bạn có thể bắt gặp phong cách này ở bất cứ không gian nào như bảo tàng, phòng trưng bày, phòng thời trang. Tuy nhiên tùy theo mỗi vị trí mà cách chọn đồ nội thất và màu sắc hài hòa nhất. Yếu tố phá cách được đề cao nhưng phải tuân thủ theo nguyên tắc nhất định.

phòng ngủ phong cách thiết kế nội thất maverick
Phòng ngủ phong cách thiết kế nội thất Maverick

Tiếp xúc với Maverick nhiều ý tưởng táo bạo của bạn được hiện thực hóa. Đi kèm với đó là cách bố trí, phân chia không gian hài hòa. Tận dụng nét táo bạo của phong cách này mà biến nhiều ý tưởng thành hiện thực. Không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đều có thể sử dụng lối tư duy này.

phòng khách với các món đồ nội thất được bố trí hài hòa, đồng nhất
Phòng khách với các món đồ nội thất được bố trí hài hòa, đồng nhất
màu sắc của phòng bếp bắt mắt, lạ mắt nhưng tạo dấu ấn đậm nét
Màu sắc của phòng bếp bắt mắt, lạ mắt nhưng tạo dấu ấn đậm nét
nội thất maverick được xếp đặt trong phòng tắm
Nội thất Maverick được xếp đặt trong phòng tắm

 Phong cách Maverick ngẫu hứng về màu sắc

Màu sắc ngẫu nhiên và không theo quy tắc là quy chuẩn của phong cách nội thất Maverick. Bạn có thể lựa chọn màu sắc đa dạng, bất cứ màu gì có thể phối hợp với nhau. Bạn có thể đưa ra những gam màu mà bạn muốn sử dụng.

cách chơi màu sắc mới lạ, phá cách nhưng lại hài hòa đến từng chi tiết
Cách chơi màu sắc mới lạ, phá cách nhưng lại hài hòa đến từng chi tiết

Phong cách Maverick còn được mệnh danh với vẻ đẹp của sự kỳ quặc. Cách kết hợp màu xám trung tính với màu nổi bật như đỏ, vàng, xanh, có thể hiện cá tính táo bạo. Màu sắc của tường và sàn nhà chồng chéo lên nhau tạo nên sự ngẫu hứng ấn tượng.

màu sắc của tường và sàn chồng chéo lên nhau nhưng không làm mất đi vẻ đẹp cá tính, nổi laoị của căn phòng
Màu sắc của tường và sàn chồng chéo lên nhau nhưng không làm mất đi vẻ đẹp cá tính, nổi loạn của căn phòng

Nội thất An Lộc giúp khách hàng tiếp cận độc đáo, mới lạ về phong cách Maverick. Với những đặc tính nổi bật, phá cách xen lẫn sự ngẫu hứng độc đáo. Mọi không gian nhà bạn trở nên cá tính, sáng tạo và không kém phần cuốn hút. Nếu có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất theo các phong cách thiết kế ấn tượng vui lòng liên hệ 0966176 288. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Tham khảo một số phong cách thiết kế nội thất khác:

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Chuyên mục

Bài viết mới