Nội thất căn hộ tối giản với màu xanh tràn ngập khắp không gian

Trong thiết kế nội thất nhà ở, cần tạo ra sức sống và sự khác biệt. Việc sử dụng cây xanh trong thiết kế nội thất góp phần không nhỏ tạo nên những không gian kỳ diệu. Hãy cùng Nội thất chung cư hiện đại ngắm nhìn mẫu căn hộ theo phong cách tối giản nhưng tràn ngập màu xanh của sự sống.

noi that can ho
Điểm nổi bật của căn hộ này chính là gam màu trắng, sáng được sử dụng làm chủ đạo. Màu xanh của cây cảnh đóng vai trò như điểm nhấn. Phòng khách căn hộ nổi bật với ghế sofa màu xám, bàn trà màu trắng. 
noi that can ho
Bức tường ngăn cách có bố trí hệ thống kệ chứa đồ trang trí và cây cảnh. Tivi gắn trên tường đối diện ghế sofa. Màu xanh của cây cảnh, màu đen của kim loại kết hợp hoàn hảo với màu nền sáng tạo nên không gian ấn tượng.
noi that can ho
Với diện tích hạn chế, việc bố trí bàn ăn ngay trong khu vực phòng khách là điều quá bình thường. Bàn ăn đặt ngay kế bên cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên. Bóng đèn treo thả giúp điều chỉnh ánh sáng cho từng bữa ăn. Bàn làm việc cũng được bố trí ngay trong phòng khách.
noi that can ho
Thiết kế căn hộ hiện đại với 3 phòng ngủ. Phòng ngủ master nổi bật với màu vàng trên bức tường đầu giường ngủ. GIường ngủ, thảm trải sàn và cửa tối màu tạo ra sự tương phản mạnh mẽ. Điểm nhấn của căn phòng đến từ bức tranh trên đầu giường ngủ. 
noi that can ho
Phòng ngủ tiếp theo dành cho bé trai của gia đình. Các màu sắc nổi bật được sử dụng khéo léo tạo nên không gian hài hòa. 
noi that can ho
Phòng ngủ đơn tràn ngập sắc vàng, xanh. Đó là màu vàng trên đầu giường ngủ và bức tường đối diện. Giường ngủ đặt chính giữa căn phòng đối diện là tivi gắn tường. Màu xanh dương được thể hiện trên thảm trải sàn, ghế đơn. Trong khi đó, cây xanh giúp cho không gian như bừng sáng, tràn ngập sức sống mới.
noi that can ho
Với một căn hộ hiện đại, các chất liệu trong phòng tắm thường là đá tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox,… Những chất liệu này mang đến phòng tắm hiện đại, tiện nghi.

Mời quý vị tham khảo thêm:

Nội thất chung cư hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục

Bài viết mới