Những mẫu thiết kế phòng khách màu xanh “mê hoặc” lòng người

Phòng khách là không gian tiếp khách cũng là nơi sinh hoạt chung của nhiều gia đình. Bởi vậy, phòng khách luôn được chú trọng đầu tư thiết kế đẹp. Ngoài ra, một phòng khách với những đặc điểm riêng biệt cũng tạo ra sự tinh tế và nét độc đáo. Hãy cùng Nội thất chung cư hiện đại tham khảo những mẫu phòng khách đẹp với màu xanh:

thiết kế phòng khách màu xanh - ảnh 1
Nội thất phòng khách nổi bật với bộ ghế sofa màu xanh lá cây. Tường nhà cũng sử dụng mà xanh kết hợp với màu trắng tạo nên không gian hài hòa. Không gian như hòa nhập với thiên nhiên với các chất liệu thân thuộc như gỗ, các loại cây cảnh và ánh sáng tự nhiên.
thiết kế phòng khách màu xanh - ảnh 2
Màu xanh ngọc bích tạo nên nét độc đáo cho phòng khách này. Bộ ghế sofa màu xanh đậm dựa vào bức tường có màu nhạt hơn. Phía trước là bàn trà xếp hình tròn đặt trên tấm thảm có họa tiết độc đáo.
thiết kế phòng khách màu xanh - ảnh 3
Màu xanh lá mạ có sẽ giúp phòng khách trở nên bừng sáng. Với màu sắc này, hãy sử dụng phong cách hiện đại với các đường nét khỏe khoắn, rõ ràng. Việc sử dụng  những chiếc gối trang trí giúp tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng.
thiết kế phòng khách màu xanh - ảnh 4
Phòng khách màu xanh cần tạo ra những điểm nhấn, trong đó điểm nhấn màu đỏ ngói, màu tối sẽ rất nổi bật. Ngoài ra ánh sáng trong không gian phải được thỏa mãn để đặt được hiệu quả tối đa.
thiết kế phòng khách màu xanh - ảnh 5
Bạn cũng có thể sử dụng màu xanh trong phòng khách tinh tế hơn bằng cách sơn lên tường nhà. Nội thất bên trong sử dụng màu trắng sữa. Sự kết hợp giữa 2 màu sắc này tạo nên sự hài hòa.
thiết kế phòng khách màu xanh - ảnh 6
Màu xanh cũng có thể sử dụng trong phòng khách nhỏ. Ghế sofa góc mềm mại đặt vào góc tường. Màu xanh được sử dụng tinh tế trên phần tựa của ghế sofa, ghế đơn và bức tường màu xanh đậm.
thiết kế phòng khách màu xanh - ảnh 7
Sự kết hợp của màu xanh lá và trắng mang đến không gian hài hòa. Bộ ghế sofa màu trắng sữa đặt dựa vào khung cửa kính lớn. Phía bên trong là những mảnh xanh tinh tế.
thiết kế phòng khách màu xanh - ảnh 8
Ghế sofa màu xanh lá mạ đặt sát bức tường được sơn màu sắc tương tự. Phía trước ghế sofa là bàn trà kiểu dáng hiện đại. Những bức tranh, đồ trang trí tạo nên không gian phòng khách đẹp.
thiết kế phòng khách màu xanh - ảnh 9
Phòng khách rộng rãi chỗ ngồi với ghế sofa hình chữ L đặt sát vào tường. Chính giữa là 3 bàn trà hình tròn. Màu xanh được sử dụng cho tường nhà, gối ôm, cây cảnh trang trí.
thiết kế phòng khách màu xanh - ảnh 10
Không chỉ kết hợp hài hòa với màu trắng, màu xanh lá cũng kết hợp với các màu sắc khác như trong mẫu phòng khách trên đây.

Tham khảo thêm:

Nội thất chung cư hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Chuyên mục

Bài viết mới