Người tuổi Mùi nên bố trí phòng ngủ như thế nào?

Trong bài viết này, Nội Thất Chung Cư Hiện Đại sẽ giúp bạn có được những kiến thức về phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Mùi (Ất Mùi 1955 – 2015, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003). Mời các bạn cùng tham khảo cách xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi mùi để có được tài lộc, may mắn cho bản thân và gia đình.

Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mùi

Gia chủ tuổi Ất Mùi có mệnh Kim (cụ thể là Sa Trung Kim) và đông Tứ Mệnh. Người tuổi Ất mùi nên lựa chọn hướng phòng ngủ, cửa phòng ngủ, giường ngủ là: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam. Tránh lựa chọn các hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc lại sẽ mang lại tai họa khó lường.

phong thủy phòng ngủ cho tuổi ất mùi
Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Ất Mùi

Gia chủ tuổi Ất mùi nên lựa chọn màu sắc tương sinh hoặc theo bản mệnh Kim của gia chủ. Đó là các màu: Vàng, Nâu, Vàng đất, Trắng, Xám, Ánh Kim,… Tránh lựa chọn màu: Đỏ, Tím, Hồng,… Vì những màu này thuộc hành Hỏa (Kim khắc hỏa).

Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi Đinh Mùi

Gia chủ tuổi Đinh Mùi có mệnh Thủy, Tây Tứ Mệnh, Quẻ mệnh Càn – Kim. Hướng tốt nhất cho phòng ngủ, cửa phòng ngủ, giường ngủ là: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây vì các hướng này chứa nhiều sinh khí có lợi cho chủ nhà. Tránh lựa chọn các hướng: Đông Nam, Nam, Đông, Bắc vì chứa nhiều điều xấu có thể sinh hại như: Họa hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ.

 Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Đinh Mùi nên là màu trắng,  xanh, ánh kim, đen, xanh đậm, màu ánh kim,… những màu sắc thuộc hành Thủy và hành Kim (Thủy sinh Kim). Tránh lựa chọn các màu sắc Vàng, Nâu, Vàng đất,… thuộc hành thổ.

Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi có mệnh Hỏa, thuộc Đông Tứ Mệnh. Theo Bát Trạch, người tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn hướng phòng ngủ, cửa phòng ngủ, hướng kê giường ngủ là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Tránh lựa chọn các hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc vì sẽ mang họa sát nhân và gây hao tốn tiền tài.

phong thủy phòng ngủ cho tuổi kỷ mùi
Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Kỷ Mùi

Phòng ngủ cho người tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn các màu sắc thuộc hành Hỏa và hành Mộc như: Đỏ, Tím, Hồng, Cam, Xanh lá cây, nâu gỗ,… Tránh lựa chọn các màu thuộc hành thủy như: Xanh đậm, xanh da trời, đen,…

Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi Quý Mùi

Gia chủ tuổi Quý Mùi có mệnh Mộc, Thuộc Tây Tứ Mệnh và có quẻ mệnh Càn. Hướng tốt cho phòng ngủ, giường ngủ, cửa phòng ngủ là: Tây lợi sinh khí, Tây Bắc lợi Phục vị, Tây Nam lợi Diên Niên, Đông Bắc lợi Thiên Y. Tránh các hướng bất lợi cho phòng ngủ người tuổi Quý Mùi là: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam. Những hướng xấu này sẽ gây ra những hậu quả như hao người, gia đình ly tán, tốn của.

Màu sắc phong thủy sử dụng cho phòng ngủ người tuổi Quý Mùi là màu thuộc hành Mộc và thủy như: Xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh nước biển, đen, nâu gỗ,… Tránh các màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ánh kim,…

Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi Tân Mùi

Gia chủ Tân Mùi có mệnh Thổ, Đông tứ Mệnh và thuộc Cung Ly. Các hướng tốt, mang lợi tài chính, công danh, hòa thuận gia đình là: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Các hướng xấu: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc mang đến những điều không may mắn, dễ bất hòa, mang họa sát thân.

phong thủy phòng ngủ cho tuổi tân mùi
Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Tân Mùi

Gia chủ tuổi Tân Mùi nên lựa chọn các màu sắc thuộc hành Thổ và Hỏa như: Vàng, nâu đất, đỏ, hồng, cam, tím,… Tránh các màu thuộc hành Mộc: Xanh lá cây, xanh lá mạ, nâu gỗ,…

Nếu bạn là người tuổi Mùi, bạn có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, nếu phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Mùi không được tốt, bạn sẽ gặp rất nhiều bất lợi. Để luôn có được cuộc sống sung mãn, tiền tài phát đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hãy bố trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy nhé!

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ bài viết cho những bạn tuổi mùi nhé!

Tham khảo thêm: 

Noithatchungcuhiendai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Chuyên mục

Bài viết mới