Mẫu thiết kế văn phòng làm việc theo căn hộ gia đình đầy sáng tạo

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc dưới đây kích thích khả năng sáng tạo cho công nhân viên. Cảm giác đến văn phòng công ty như đang ở nơi quen thuộc của chính bản thân họ vậy. Thế nên. cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế văn phòng mà nhiều nhân viên ao ước nhé!

mau thiet ke van phong lam viec theo can ho gia dinh day sang tao 1 1

Văn phòng công ty được thiết kế không gian mở sử dụng cửa kính để hấp thụ ánh sáng tốt nhất. Căn phòng được thiết kế như 1 phòng khách với bộ bàn ghế sofa, tủ cá, cây xanh được bố trí đẹp mắt.

mau thiet ke van phong lam viec theo can ho gia dinh day sang tao 2

Văn phòng công ty còn có quầy bar mini cho mọi người ra thư giãn với đồ ăn, thức uống. Được thiết kế vô cùng hiện đại khi sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo.

mau thiet ke van phong lam viec theo can ho gia dinh day sang tao 3

Nhìn vào phòng không ai nghĩ đây lại là một phòng họp đầy căng thẳng, cần sự tập trung. Được lấy cảm hứng từ phòng ăn làm cho căn phòng họp trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

mau thiet ke van phong lam viec theo can ho gia dinh day sang tao 4

Văn phòng cũng được thiết kế thêm phòng bếp cho công nhân viên có chuẩn bị thức ăn từ trước  mang lên công ty thì có thể sử dụng. Căn bếp nhỏ cũng được thiết kế vô cùng hài hòa và ấm cúng.

mau thiet ke van phong lam viec theo can ho gia dinh day sang tao 5

Khu vực dành cho các đội nhóm khi cần bàn họp công việc để cùng nhau phát triển. Với câu slogan “Do good things” với mong muốn làm việc tạo được nhiều điều tốt.

mau thiet ke van phong lam viec theo can ho gia dinh day sang tao 6

Một chiếc bàn gỗ nhỏ để mọi người ngồi nghỉ trưa cũng như tụ tập ăn uống, giao lưu khi đến giờ nghỉ trưa.

mau thiet ke van phong lam viec theo can ho gia dinh day sang tao 7

Văn phòng làm việc tương đối rộng rãi, đủ không gian cho mọi người ngồi làm việc thoải mái. Mỗi ngày đến làm việc sẽ tràn đầy năng lượng và đạt hiệu quả tốt nhất cho công việc.

Xem thêm:

Nội thất chung cư hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục

Bài viết mới