Dưới đây là mẫu nội thất căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 93m2 tại D’Capitale Trần Duy Hưng. Căn hộ có tổng diện tích lên đến 93m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Từng căn phòng đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng biệt. Mời quý vị cùng Nội thất chung cư Hiện Đại tham khảo một vài hình ảnh về căn hộ này dưới đây:

Màu sắc tươi sáng được sử dụng cho toàn bộ không gian căn hộ 3 phòng ngủ. Trong đó, màu trắng xám được sử dụng làm màu sắc chủ đạo, kết hợp với màu nâu của gỗ và một vài màu sắc khác tạo nên không gian hài hòa.  Phòng khách căn hộ nổi bật với bộ ghế sofa da sáng bóng kết hợp với bàn trà hình chữ nhật thanh mảnh và kệ tivi gọn gàng. Phía trên phòng khách là đèn chùm nhiều tầng giúp cung cấp ánh sáng cũng như có tác dụng trang trí rất tốt.

Khu vực ngay phía sau ghế sofa là nơi bố trí bàn ăn. Thiết kế hình chữ nhật cùng những chiếc ghế màu trắng có sự kết hợp hài hòa với bức tường tối màu bóng loáng. Thiết kế này giúp toàn bộ không gian trở nên sang trọng hơn. Phòng bếp được bố trí trong một căn phòng với đầy đủ các tiện nghi cần thiết.

nội thất phòng khách sang trọng trong căn hộ 93m2 tại d'capitale trần duy hưng
Nội thất phòng khách sang trọng trong căn hộ 93m2 tại D’Capitale Trần Duy Hưng
thiết kế nội thất căn hộ đẹp tại d'capitale - ảnh 2
Khu vực bàn ăn sang trọng
thiết kế nội thất căn hộ đẹp tại d'capitale - ảnh 3
Kệ tivi đơn giản tạo sự hài hòa cho tổng thể không gian chung

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ giúp đảm bảo đầy đủ không gian sinh hoạt cho gia đình. Mỗi phòng ngủ lại được thiết kế theo một cách khác nhau phù hợp với sở thích, tính cách, độ tuổi và hiện trạng của căn phòng.

Phòng ngủ master độc với giường ngủ đặt sát bức tường sáng bóng trang trí bởi 3 bức tranh hiện đại. Phía bên trong là tủ quần áo, bên ngoài gần cửa sổ là bàn trang điểm. Kệ tivi đặt đối diện giường ngủ kết hợp với kệ để đồ trang trí và bàn làm việc của gia chủ.

thiết kế nội thất phòng ngủ master căn hộ đẹp tại d'capitale
Thiết kế nội thất phòng ngủ master căn hộ đẹp tại D’capitale
ánh sáng tự nhiên cũng giúp phòng ngủ master thêm thông thoáng, rộng rãi hơn
Ánh sáng tự nhiên cũng giúp phòng ngủ master thêm thông thoáng, rộng rãi hơn

Ở 2 phòng ngủ còn lại, lối thiết kế tương tự như phòng ngủ master được sử dụng. Giường ngủ là trung tâm của căn phòng dựa vào bức tường trang trí bởi những bức tranh. Phía 2 bên giường ngủ là tab để đồ, tủ quần áo,… Kệ tivi đặt đối diện giường ngủ kết hợp với kệ trang trí. Tuy nhiên dựa vào nhu cầu sử dụng mà phòng ngủ thứ 2 được thiết kế thêm một bàn làm việc.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp tại d'capitale - ảnh 4
Thiết kế phòng ngủ tương tự như phòng ngủ master
thiết kế nội thất căn hộ đẹp tại d'capitale - ảnh 5
Kệ tivi kết hợp với kệ trang trí độc đáo trong phòng ngủ
thiết kế nội thất căn hộ đẹp tại d'capitale - ảnh 8
Ở một phòng ngủ khác, bàn làm việc được khéo léo bố trí kế bên kệ tivi
thiết kế nội thất căn hộ đẹp tại d'capitale - ảnh 9
Kệ sách và kệ trang trí được đẩy cao hơn

Mời quý vị tham khảo thêm:

Noithatchungcuhiendai.com