Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ có diện tích lên đến 160 m2 đủ để cho gia đình có 3 thế hệ chung sống trong cùng một mái nhà. Mẫu căn hộ có thiết kế 3 phòng ngủ dưới đây đáng để mọi người tham khảo thiết kế căn hộ chung cư phù hợp với gia đình của mình. Cùng xem những hình ảnh trong bài viết cùng nội thất chung cư hiện đại nhé!

su dung mau trung tinh cho can ho chung cu 3 phong ngu
Căn phòng có diện tích mặt sàn lên đến 160 m2 nên việc phân chia khá dễ dàng. Mặt sàn được làm bằng gỗ kết hợp với những đồ nội thất màu trung tính cho cảm giác không gian ấm cúng. 
su dung mau trung tinh cho can ho chung cu 3 phong ngu
Không gian càng được thông thoáng khi được thiết kế thêm phần cửa kính cho không gian được mở rộng, thoáng đãng. Bộ bàn ghế sofa cũng được thiết kế phủ trên bề mặt gỗ bằng Melamine và Acrylic.  
su dung mau trung tinh cho thiet ke chung cu 3 phong ngu 4
Bộ sofa có màu đen tương phản với chiếc thảm màu trắng ngà. Được trang trí thêm chiếc gối đỏ cho bộ sofa đỡ đơn điệu.
su dung mau trung tinh cho thiet ke chung cu 3 phong ngu 3
Không gian mở khi phòng khách được nối liền cùng phòng ăn. Đồ nội thất căn phòng cũng được thiết kế tương đối đơn giản không cầu kỳ.  
su dung mau trung tinh cho thiet ke chung cu 3 phong ngu 5
Phòng bếp được ốp đá làm cho phòng bếp được thêm phần sang trọng hiện đại. Cùng với những đồ bếp hiện đại như : bếp điện, tủ âm tường, máy hút mùi,… 
su dung mau trung tinh cho thiet ke chung cu 3 phong ngu 6
Phòng ngủ thứ nhất cũng được được thiết kế với gam màu trung tính đối lập hoàn toàn với màu ga giường. Trong phòng cũng được thiết kế thêm bàn làm việc, cũng như giá đựng sách báo,.. 
su dung mau trung tinh cho thiet ke chung cu 3 phong ngu 7
Phòng ngủ thứ 2 cũng được thiết kế tương tự với mẫu phòng ngủ thứ nhất. Sử dụng gam màu nâu làm chủ đạo cho căn phòng.
su dung mau trung tinh cho thiet ke chung cu 3 phong ngu 8
Phòng ngủ thứ 3 được thiết kế thêm gương trang trí tạo cho không gian căn phòng thêm phần thoáng đãng.

Trên đây, là mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ khi sử dụng màu trung tính làm chủ đạo rất mong sẽ giúp mọi người thêm lựa chọn khi cần thiết kế. Để được thiết kế và hỗ trợ tư vấn nội thất, vui lòng liên hệ Nội thất An Lộc theo số hotline: 0966 176 288.

Nội thất chung cư hiện đại