Với những người yêu thiên nhiên thì một căn hộ với những mảng xanh điều mà họ mong muốn. Khi đó họ sẽ như được sống với thiên nhiên với những bức tường màu xanh lá. Cùng với đó là sự kết hợp của cây cảnh nội thất mang đến không gian hài hòa. Mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thích thú.

ngắm những mảng xanh trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - ảnh 1
Không gian chung căn hộ rộng rãi với phòng khách kết hợp bếp và bàn ăn. Những mảng tường xanh trở thành điểm nhấn của căn hộ.
ngắm những mảng xanh trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - ảnh 2
Nội thất phòng khách được thiết kế đơn giản với bộ ghế sofa nỉ hình chữ L đặt sát tường treo những bức tranh. Bàn trà hình tròn và những chiếc ghế đơn đặt trên tấm thảm mềm mại. Tivi được gắn trên tường ốp gỗ màu nâu, phía dưới là kệ gỗ công nghiệp chạy dọc theo bức tường. Ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng luôn thông thoáng.
ngắm những mảng xanh trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - ảnh 3
Lối vào căn hộ có thiết kế một tủ giày âm tường. Ngoài ra những ngăn tủ lớn còn giúp chứa những đồ dùng cần thiết. Kế bên tủ giày là một chiếc ghế nhỏ để ngồi đi giày.
ngắm những mảng xanh trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - ảnh 4
Từ cửa chính ra vào, những vị khách sẽ đi qua khu vực phòng bếp, bàn ăn và hướng thẳng vào phòng khách.
ngắm những mảng xanh trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - ảnh 5
Thiết kế phòng bếp căn hộ gọn gàng, tiện nghi. Thiết kế bếp theo hình chữ U cùng một bàn đảo phía ngoài đóng vai trò là quầy bar. Tủ lạnh được tích hợp trong tủ âm tường. Phía bên ngoài là một tủ rượu vừa giúp gia chủ dự trữ những loại rượu quý lại mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ.
ngắm những mảng xanh trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - ảnh 6
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ lại có một đặc điểm riêng biệt. Phòng ngủ riêng đẹp với bức tường màu xanh dương độc đáo.
ngắm những mảng xanh trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - ảnh 7
Tủ quần áo âm tường và kệ tivi được bố trí gọn gàng
ngắm những mảng xanh trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - ảnh 8
Căn phòng nhỏ luôn thông thoáng nhờ khung cửa sổ lớn
ngắm những mảng xanh trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - ảnh 9
Phòng ngủ master có diện tích lớn nhất và được thiết kế đầy đủ tiện nghi. Giường ngủ nằm giữa căn phòng dựa vào bức tường màu xám trang trí bởi những bức tranh đẹp. Kế bên cửa sổ là bàn làm việc, tủ tài liệu, bên trong là tủ quần áo với cửa bằng kính trong suốt.
ngắm những mảng xanh trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - ảnh 10
Tivi được gắn trên bức tường dán 3D giả gạch màu xám, bên dưới là kệ gỗ. Phòng ngủ master cũng được bố trí thêm những cây xanh giúp không gian trong lành.
ngắm những mảng xanh trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - ảnh 11
Phòng ngủ cuối cùng dành cho bé trai của gia đình. Phòng ngủ nổi bật bởi màu xanh dương được sử dụng khéo léo. Giường ngủ được kéo ra gần cửa sổ hơn, nhường lại không gian cho tủ quần áo âm tường.
ngắm những mảng xanh trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - ảnh 12
Tivi được gắn trên tường đối diện giường ngủ và không sử dụng kệ nhằm giúp bé có không gian vui chơi rộng rãi hơn.
ngắm những mảng xanh trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - ảnh 13
Hình ảnh không gian chung căn hộ bao gồm phòng khách, bếp, bàn ăn và lối vào các phòng ngủ.

Mời quý vị tham khảo thêm:

Noithatchungcuhiendai.com