Thiết kế nội thất là một công đoạn quan trọng giúp căn hộ như khoắc thêm một bộ áo mới. Không chỉ đẹp những căn hộ sau khi thiết kế, thi công còn mang đến không gian sống tiện nghi cho gia đình. Hãy cùng An Lộc tham khảo một mẫu căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi dưới đây:

thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp - ảnh 1
Căn hộ 2 phòng ngủ sử dụng tone màu trắng chủ đạo. Màu sắc và ánh sáng có sự kết hợp hài hòa mang đến không gian sống tiện nghi cho gia đình.
thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp - ảnh 2
Thiết kế phòng khách liền bếp thường thấy trong các căn hộ chung cư nhỏ. Thiết kế này giúp chủ nhân tiết kiệm được khá nhiều không gian, đồng thời lại mang đến sự tiện lợi cho sinh hoạt gia đình.
thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp - ảnh 3
Phòng khách được thiết kế đơn giản với ghế sofa dài đặt sát bức tường gắn gương tối màu sang trọng. Phía trước là bàn trà xếp hình tròn và tivi gắn trên bức tường ốp đá cùng kệ gỗ bên dưới. Đèn trang trí, cây cảnh làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp - ảnh 4
Bàn ăn đặt kế bên ghế sofa với mặt bàn hình chữ nhật có bo tròn các góc. Phần chân có kiểu dáng đặc biệt. Những chiếc ghế đơn được gắn đệm nỉ êm ái. Khu vực bàn ăn được trang trí bởi bóng đèn treo thả, tranh treo tường.
thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp - ảnh 5
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ master sử dụng tone màu trắng xám chủ đạo. Giường ngủ đặt dựa vào bức tường màu xám có điểm nhấn là bức tranh trừu tượng cỡ lớn. Bên trái giường ngủ là tủ quần áo âm tường, bên phải là cửa sổ.
thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp - ảnh 6
Chủ nhân căn hộ cũng có thể lựa chọn tủ quần áo không cánh cho phòng ngủ của mình.
thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp - ảnh 7
Phòng ngủ còn lại trong căn hộ dành cho 2 bé của gia đình. Với diện tích không quá lớn, việc sử dụng giường tầng như là một giải pháp hữu hiệu.
thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp - ảnh 8
Bàn học của 2 bé đặt sát cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên. Kế bên là tủ sách và bức tường với hình thù trang trí ấn tượng.

Mời quý vị tham khảo thêm:

Nội thất chung cư hiện đại