Việc sử dụng màu sắc một cách khéo léo tạo nên những mẫu nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp. Căn hộ dưới đây sử dụng màu sắc trung tính một cách tính tế. Màu sắc trung tính góp phần giúp không gian có chiều sâu và tạo cảm giác không gian như được mở rộng. 

căn hộ 2 phòng ngủ
Bước vào không gian phòng khách căn hộ, những vị khách sẽ bị choáng ngập bởi một màu trắng tinh khiết cùng màu đen và xám.
căn hộ 2 phòng ngủ
Tivi đặt đối diện với ghế sofa chính qua bàn trà kiểu dáng hiện đại.
căn hộ 2 phòng ngủ
Không gian chung của căn hộ được bố trí liền mạch. Phía sau ghế sofa là bàn ăn hình tròn. Những chiếc ghế màu đậm mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi.
căn hộ 2 phòng ngủ
Bếp được thiết kế theo hình chữ U. Tủ bếp âm tường đặt đối diện với bàn đảo, đồng thời là quầy bar. Nội thất phòng bếp được tích hợp một cách khéo léo mang đến không gian nấu nướng tiện nghi.
căn hộ 2 phòng ngủ
Không gian sang trọng hiện đại tiếp tục được thể hiện trong phòng ngủ master. Giường ngủ đặt dựa vào bức tường màu trắng với những đường kẻ dọc màu đen. Hai bên giường ngủ đều có tủ đầu giường và đèn ngủ kiểu dáng hiện đại.
căn hộ 2 phòng ngủ
Tivi gắn trên bức tường đối diện giường ngủ với kệ tivi màu đen bên dưới, kế bên là bàn trang điểm.
căn hộ 2 phòng ngủ
Phòng ngủ master có bố trí phòng tắm riêng biệt. Màu sắc tiếp tục là điểm nhấn của căn phòng.
căn hộ 2 phòng ngủ
Thiết kế phòng tắm đầy đủ tiện nghi với các chất liệu hiện đại.
căn hộ 2 phòng ngủ
Phòng ngủ còn lại dành cho bé gái của gia đình. Màu trắng xám được sử dụng làm màu sắc chủ đạo kết hợp cùng màu hồng nhấn. Bức tường kế bên giường ngủ sử dụng tiết màu trắng trên nền xám đen tạo nên không gian lung linh, huyền ảo.
căn hộ 2 phòng ngủ
Không gian nội thất phòng ngủ được thiết kế hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ, tính công năng và vẫn giữ được sự thông thoáng cho căn phòng.
căn hộ 2 phòng ngủ
Bàn học đặt kế bên cửa sổ trong khi bàn trang điểm đặt kế bên tủ quần áo
căn hộ 2 phòng ngủ
Ánh sáng tự nhiên giúp không gian căn phòng luôn thông thoáng.

Xem ngay:

Nội thất chung cư hiện đại