Với một căn hộ diện tích chỉ 45m2 làm sao để tạo ra không gian sống thoải mái mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ là một điều rất khó. Thế nhưng, sau khi xem mẫu thiết kế căn hộ nhỏ dưới đây, bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Hãy cùng tham khảo luôn nhé!

thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại topaz elite - ảnh 1
Thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại Topaz Elite – Ảnh 1

Với diện tích chưa đầy 45m2 phòng khách căn hộ được thiết kế gọn gàng. Tivi màn hình phẳng được sử dụng với hợp với bộ ghế sofa nỉ màu xanh. Những chiếc gối màu vàng, xám, xanh nhạt và tấm thảm đầy màu sắc giúp căn phòng luôn tươi mới. Bàn trà được thiết kế nhiều ngăn bên dưới giúp tăng thêm diện tích chứa đồ. Ánh sáng tự nhiên cũng góp phần giúp căn phòng luôn thông thoáng.

thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại topaz elite - ảnh 2
Thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại Topaz Elite – Ảnh 2

Màu trắng được lựa chọn làm màu sắc chủ đạo trong căn phòng và toàn bộ không gian. Đây là màu sắc phù hợp cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Bức tường phía sau ghế sofa được trang trí bởi 3 bức tranh hiện đại rất ăn nhập với màu tường nhà.

thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại topaz elite - ảnh 3
Thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại Topaz Elite – Ảnh 3

Phía trên phòng khách được khéo léo lắp đặt một bóng đèn chùm đậm chất thẩm mỹ cùng hệ thống chiếu sáng âm trần. Ngay kế bên ghế sofa là khu vực bếp của căn hộ nhỏ. Thiết kế bếp nhỏ gọn với quầy bar nhỏ ngăn cách khu vực phòng khách và phòng bếp. Đây cũng sẽ là nơi gia chủ thưởng thức những bữa ăn của mình.

thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại topaz elite - ảnh 4
Thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại Topaz Elite – Ảnh 4

Thiết kế bếp nhỏ gọn theo hình chữ L với tủ bếp âm tường. Chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng cho toàn bộ tủ bếp. Mặt bếp từ đá tự nhiên màu đen. Mặc dù diện tích nhỏ nhưng căn hộ vẫn được thiết kế đầy đủ tiện nghi.

thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại topaz elite - ảnh 5
Thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại Topaz Elite – Ảnh 5

Còn với sàn nhà, khu vực sàn phòng bếp được ốp gạch hoa tối màu, khác hẳn với sàn gỗ của không gian khác. Đây cũng là chất liệu dễ làm sạch giúp cho phòng bếp luôn sạch sẽ và giữ được vẻ sang trọng.

thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại topaz elite - ảnh 6
Thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại Topaz Elite – Ảnh 6

Ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng và gần như không thể thiếu trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ 45m2. Ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ len lỏi vào trong mọi ngóc ngách của căn hộ kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên. Điều này giúp cho căn hộ trở nên thông thoáng hơn.

thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại topaz elite - ảnh 7
Thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại Topaz Elite – Ảnh 7

Không gian phòng ngủ cho gia chủ cũng được thiết kế khá đặc biệt. Giường ngủ được đẩy ra gần cửa sổ hơn nhường lại không gian bên trong để bố trí bàn làm việc. Bức tường trên đầu giường ngủ được trang trí bởi những bức tranh với các dòng chữ nổi bật.

thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại topaz elite - ảnh 8
Thiết kế căn hộ chung cư mini 45m2 tại Topaz Elite – Ảnh 8

Kế bên là bàn làm việc từ gỗ công nghiệp. Kệ sách thường thấy được thay thế bằng những khối vuông bo tròn các góc. Việc sắp đặt đồ trang trí cũng được tính toán cẩn thận để có được tính thẩm mỹ cao nhất.

> Mời các bạn tham khảo thêm: Mẫu nội thất chung cư mini 30m2 đẹp khiến “vạn người mê”

Noithatchungcuhiendai.com