Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại dưới đây sử dụng màu xám làm màu sắc chủ đạo. Các đường nét trong không gian đều thể hiện sự khỏe khoắn, mạnh mẽ. Đặc biệt những chi tiết trang trí đều mang đậm tính nghệ thuật. Tất cả mang đến cho chủ nhân không gian sống đẳng cấp giữa lòng thành phố.

nội thất chung cư hiện đại - ảnh 1
Màu xám được sử dụng làm màu sắc chủ đạo trong căn hộ hiện đại. Bàn ghế phòng khách được xếp theo hình chữ U với trung tâm là 2 bàn trà từ gỗ công nghiệp (khung kim loại).
nội thất chung cư hiện đại - ảnh 2
Tivi không được sử dụng trong phòng khách, thay vào đó một bức tranh trừu tượng được đặt trên kệ đối diện với ghế sofa chính. Bức tường được ốp đá cẩm thạch với hoa văn độc đáo.
nội thất chung cư hiện đại - ảnh 3
Chất liệu đá cẩm thạch màu xám cũng được sử dụng cho một vài bức tường khác. Thiết kế phòng khách liền bếp làm căn hộ trông rộng rãi hơn.
nội thất chung cư hiện đại - ảnh 4
Thiết kế bàn ăn căn hộ hiện đại với hình chữ nhật từ gỗ công nghiệp. Những chiếc ghế đơn kiểu cách hiện đại được lắp đệm nỉ tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Tủ sách kết hợp để đồ trang trí được bố trí gọn gàng trong bức tường đối diện.
nội thất chung cư hiện đại - ảnh 5
Thiết kế bếp căn hộ chung cư hiện đại nằm gọn gàng trong góc phòng. Từ vị trí bàn ăn chỉ có thể nhìn thấy khu vực quầy bar và những bức tường ốp gỗ. Thiết kế tủ bếp âm tường có tích hợp tủ lạnh, các không gian lưu trữ và thiết bị phòng bếp hiện đại.
nội thất chung cư hiện đại - ảnh 6
Từng góc nhỏ trong căn hộ chung cư hiện đại đều đóng vai trò như một tác phẩm nghệ thuật
nội thất chung cư hiện đại - ảnh 7
Thiết kế phòng ngủ căn hộ đẹp, hiện đại
nội thất chung cư hiện đại - ảnh 8
Bức tường trên đầu giường ngủ ốp gỗ cùng nội thất mang tính tối giản

Mời quý vị tham khảo thêm:

Noithatchungcuhiendai.com