Cuối năm 2019 xu hướng thiết kế nội thất sẽ như thế nào?

Thiết kế nội thất hay thời trang đều giống nhau ở xu hướng liên tục thay đổi. Nếu bạn không muốn bị lỗi thời thì hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi thiết kế nội thất. Trong bài viết này, Nội thất Chung cư hiện đại sẽ giúp quý vị tìm hiểu xu hướng thiết kế nội thất nhà ở nửa cuối năm 2019. Đây là những dựa đoán được đưa ra bởi những kiến trúc sư ở Châu Âu trong thời gian tới.

1. Thiết kế nội thất với không gian xanh

Không gian nội thất hướng thiên nhiên được các chuyên gia nội thất dự đoán sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng. Nội thất với cây khanh tạo nên không gian tươi mát và tận dụng được các giá trị mà thiên nhiên mang lại. Màu xanh của cây lá cũng thể hiện cho sự sinh sôi, thể hiện cho sự sống.

thiết kế nội thất với không gian xanh
Thiết kế nội thất với không gian xanh

Không chỉ có vậy, thiết kế nội thất với cây xanh còn mang đến lợi ích về sức khỏe, cảm xúc. Đây được coi như một liều thuốc tốt cho tinh thần của cả gia đình.

2. Thiết kế nội thất sử dụng tone màu ấm

Xu hướng thiết kế nội thất sử dụng tone màu ấm mang lại hiệu ứng khác nhau cho không gian. Bởi trong nội thất nhà ở, những tone màu lạnh, sáng và nhẹ nhàng thường được ưu tiên sử dụng. Thế nhưng, tone màu ấm lại là sự phá cách, điểm nhấn cho căn phòng. Căn phòng của bạn sẽ trở nên ấm áp và tuyệt vời hơn.

xu hướng thiết kế nội thất với tone màu ấm
Xu hướng thiết kế nội thất với tone màu ấm

Không gian của bạn cũng có thể được mở rộng với hai bức tường được sơn 2 màu khác nhau theo kỹ thuật sơn nhúng. Cảm xúc của những người thân trong gia đình bạn cũng sẽ bị chi phối bởi màu sắc và không gian. Đó cũng là màu sắc để mỗi người thể hiện một nét đẹp riêng.

xu hướng thiết kế nội thất
Mảng tường màu xanh mang đến sự thư thái, mát mẻ

Nếu bạn muốn căn phòng trở nên mát mẻ và thư giãn hơn bạn có thể sử dụng những mảng tường màu xanh. Tùy theo từng sắc độ mà sẽ có được những bức tường mộc mạc hay huyền bí. Tuy nhiên, khi sử dụng màu bạn cần phải chú ý đến độ phản quang của màu để chọn được gam màu phù hợp nhất.

3. Xu hướng thiết kế nội thất với Inox mạ vàng

inox mạ vàng sẽ là xu hướng thiết kế nội thất cuối năm 2019
Inox mạ vàng sẽ là xu hướng thiết kế nội thất cuối năm 2019

Những chiếc bàn, ghế bằng inox không chỉ được sử dụng đơn điệu để ngồi, đặt đồ vật. Giờ đây, chúng còn được biến tấu thành các phiên bản cực kỳ độc đáo. Chất liệu inox có độ bền cao lại dễ dàng gia công tạo kiểu dáng nên rất được ưa chuộng. Không chỉ có mạ vàng, inox cũng được mạ titan, màu đồng, gose gold, đồng đen,… để không tạo cảm giác nhàm chán. Xu hướng này ngày càng được áp dụng rộng rãi với các ý tưởng táo bạo hơn.

xu hướng thiết kế nội thất
Bộ bàn trà xếp hình tròn với chân inox mạ vàng

Không gian nội thất kết hợp với màu ánh kim sẽ trở nên thanh lịch hơn. Những căn phòng được thiết kế với tone màu trầm tối, thì một chút chấm vàng sẽ giúp không gian thêm phần mạnh mẽ. Ngoài ra màu vàng của inox còn mang đến không gian ngọt ngào, quyến rũ.

Xem ngay: 

Noithatchungcuhiendai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục

Bài viết mới