5 Lưu ý trang trí gương phạm phong thủy khiến tài sản không cánh mà bay

Tại mỗi gia đình thì gương trang trí là vật phẩm không thể thiếu trong căn nhà. Ngoài những công năng như soi gương, làm không xanh được rộng rãi ,… thì theo phong thủy gương còn có tác dụng mang lại vận may, tài lộc cho gia chủ. 

Tuy nhiên, chiếc gương khi treo sai vị trí sẽ không còn mang đến may mắn cho gia chủ nữa mà sẽ làm tài vận giảm sút, gia đình bất hòa. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho mọi người 6 lưu ý khi đặt trang trí gương trong nhà.

1. Trang trí gương đối diện thẳng với cửa chính

Cửa chính ra vào nhà là nơi mang tài vận, may mắn cho đến gia chủ. Cho nên việc để gương đối diện với cửa ra vào là rất không nên. Tác dụng của gương là phản chiếu sẽ khiến vận may, tài lộc của gia chủ hay sự nghiệp trắc trở không thuận.

2. Trang trí gương đối diện cửa nhà vệ sinh

Trong nhà vệ sinh có nhiều vật dụng cũng như là một nơi riêng tư nên việc để gương đối diện sẽ khiến người cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Chính vì thế khi thiết kế đồ nội thất trong nhà thì cần lưu ý khi đặt gương đối diện những nơi riêng tư như nhà vệ sinh,..

3. Trang trí gương trong nhà bếp

Không gian căn bếp là một không gian ấm cúng, gia đình được quây quần bên nhau trong bữa cơm. Nhà bếp theo phong thủy lại là nơi rất phồn thịnh cho nên việc đặt gương bên trong bếp cũng là không nên. Gây ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gây bất hòa, không vừa ý.

4. Trang trí gương đối diện với cửa phòng ngủ của gia chủ

Phòng ngủ của gia chủ chính là nơi nghỉ ngơi của chủ nhân căn nhà, bởi vậy không nên đặt gương trước đối diện phòng ngủ của gia chủ. Như vậy sẽ làm công việc của chủ nhà gặp nhiều trở ngại, khó khăn trong công việc làm hao hụt kinh tế.

cach dat guong trong phong ngu

5. Trang trí gương đối diện với giường ngủ

Theo thế giới phong thủy thì việc đặt gương trước giường ngủ sẽ khiến sức khỏe của mọi người sẽ bị đi xuống. Trong cơn ngủ có không may thức giấc ở trạng thái mơ ngủ sẽ nhìn vào gương mà mơ tưởng những thứ không hay. Vì vậy có may mắn hay đang công việc thuận lợi hãy chuyển ngay chiếc gương sang vị trí khác trong căn phòng nhé!

Nội thất chung cư hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục

Bài viết mới