5 giải pháp hữu hiệu cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ

Trong thành phố, đô thị để sở hữu một căn hộ rộng lớn, sang trọng phục vụ nhiều chức năng, không phải ai cũng có đủ kinh tế. Do đó, trong bài viết này, An Lộc sẽ giới thiệu các giải pháp đặc biệt cho mọi người để lựa chọn thiết kế nội thất phù hợp với thiết kế chung cư nhỏ.

Bố trí đồ nội thất thông minh

Căn hộ chung cư diện tích nhỏ mà sắp xếp nhiều đồ quá sẽ khiến cho không gian trở nên chật chội. Sử dụng đồ nội thất thông minh sẽ làm căn hộ được gói gọn hơn cũng như sẽ làm tăng công năng sử dụng.

Sử dụng gam màu sáng

Sử dụng những gam màu sáng sẽ làm cho không gian nội thất trong căn hộ nhỏ trông sẽ được rộng thoáng hơn. Cũng dễ dàng khi chọn lựa những đồ nội thất trong căn hộ tạo ra sự tương phản cho căn phòng thêm phần sinh động, độc đáo hơn.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp

5 giải pháp hữu hiệu cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ

Để trang trí căn phòng thành 1 thể thống nhất cũng phải là một sự kết hợp hoàn hảo những đồ nội thất với không gian trong căn nhà. Để làm nổi bật lên phong cách thiết kế, thi công trước tiên phải tạo ra sự tương đồng về màu sắc bố cục của căn nhà. Khi bản thân không có kinh nghiệm có thể thuê các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất để cho ra 1 căn phòng ưng ý nhất.

Bố trí khéo léo gương và đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng 

Căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì việc bố trí gương để hấp thụ ánh sáng tự nhiên vào căn phòng là thiết kế tối căn bản. Việc giảm chi tiêu những đồ nội thất không cần thiết sẽ làm tiết kiệm diện tích cũng như về tài chính cho cả gia đình. Trang trí thêm cây xanh cho căn phòng được tươi mát thông thoáng hơn.

Sử dụng vách ngăn

Việc sử dụng vách ngăn để cho không gian căn phòng được nối liền giữa các phòng như phòng khách liền bếp,.. sẽ làm phòng thành một thể thống nhất. Khi đã tận dụng được không gian mở cũng như những đồ nội thất thông minh thì chắc chắn căn hộ chung cư có diện tích nhỏ cũng sẽ trở nên rộng rãi hơn.  

Để được thiết kế và hỗ trợ nội thất, vui lòng liên hệ Nội thất An Lộc theo số hotline: 0966 176 288.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục

Bài viết mới