5 đồ vật cấm kỵ khi trang trí phòng cưới

Quan hệ vợ chồng tốt hay xấu thì ảnh hưởng từ việc trang trí phòng cưới cũng không nhỏ.

trang tri phong cuoi

Phong thủy phòng cưới có một phần rất quan trọng ảnh hưởng vào hôn nhân của đôi vợ chồng. Bởi vậy sau khi cưới mà tình cảm vợ chồng rạn nứt, thường xuyên cãi vã, bất hòa,… thì bạn hãy xem trong phòng cưới có đặt những vật gây ra tác dụng phụ thì hãy để ra vị trí khác ngay nhé. Do vậy, hãy cùng An Lộc xem những vật cần tránh dưới đây nhé:

Ảnh của thần tượng

Lỗi của đa số các bạn trẻ khi cưới là để ảnh thần tượng, minh tinh để trang trí phòng cưới của hai vợ chồng. Khi còn độc thân thì điều này là bình thường nhưng một khi đã kết hôn còn để ảnh thế thì sẽ sinh ra phong thủy xấu ảnh hưởng trực tiếp đến hôn nhân gia đình.

Đồ vật của người cũ

Đồ vật kỵ nhất khi đã kết hôn rồi, thì đồ kỉ niệm với người yêu cũ nên vứt bỏ ngay lập tức. Lưu trữ đồ kỉ niệm cũ sẽ ảnh hưởng đến tâm lí của bạn đời của mình, sẽ tạo vết nứt tình cảm cho hai người tạo ra khoảng cách để có thể tiếp tục nói chuyện bình thường lại với nhau.

Dao, kéo

trang tri phong cuoi 2

Dao kéo là đồ có sát khí nên đặt ở phòng cưới là hết sức sai lầm trong phong thủy phòng cưới. Theo các cụ xa xưa có kể lại là khi trong phòng có đồ sắc nhọn như dao, kéo thì đôi vợ chồng sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, to tiếng với nhau gây ra thù hằn.

Cây trang trí có gai

5 do vat cam ky khi trang tri phong cuoi

Phòng cưới không nên trồng một số loại cây có gai như xương rồng, hoa hồng,.. Những loại cây này có ý nghĩa đối lập nên đôi vợ chồng mới cưới dễ xảy ra những ý kiến khác nhau, chuyện bé xé ra to, gây tổn thương rồi sẽ xảy ra bất hòa quan điểm đôi bên. Vì thế nên trồng các loại cây đó ra ban công hay trên tầng thượng.

Đồ chơi

Có một số bạn trẻ kết hôn sớm thường thích đặt một số đồ vật đam mê như xe cộ, giày dép,… vào trong phòng cưới. Các đồ vật như này thường thích hợp để trang trí nhà cửa hơn là trang trí phòng cưới của hai vợ chồng. Ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm vợ chồng, dễ bị tiểu nhân lợi dụng hãm hại sau lưng.

Xem thêm:

Làm sao để chọn được nhà chung cư hợp phong thủy?

Thiết kế ban công hợp phong thủy để mang tài lộc vào nhà

Thiết kế An Lộc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục

Bài viết mới