4 thứ cấm kỵ đặt dưới giường theo phong thủy phòng ngủ

Sắp xếp bố trí nội thất phòng ngủ cần phải đẹp, khoa học và hợp phong thủy. Tuy nhiên, có nhiều khi vì sơ ý hay vô tình mà để dưới gầm giường những thứ này khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn. Những thứ tuyệt đối cấm để dưới gầm giường theo phong thủy phòng ngủ là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Để tiền dưới gầm giường

Nhiều người có thói quen cất giữ tiền dưới chân giường vì nghĩ đây là cách làm khéo léo, ít người biết. Thế nhưng, đây lại là điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ. Giường ngủ là nơi gắn bó, xây dựng tình cảm mật thiết tránh đặt két tiền, hộp tiền dưới gầm giường.

phong thủy phòng ngủ
Không để tiền dưới gầm giường

Vì sự có mặt của đồng tiền dưới gầm giường sẽ khiến vợ chồng mất đi hòa khí, thường xuyên cãi vã. Thậm chí vợ chồng có thể dẫn đến việc ly hôn.

2. Dưới gầm giường đặt thứ bẩn thỉu

gầm giường bẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
Gầm giường bẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Có những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ thường để chậu dưới gầm giường nhằm tiện lợi cho việc bỏ rác thải. Thế nhưng, việc làm này có thể gây ra các mùi khó chịu, gây ẩm mốc dưới gầm giường ảnh hưởng đến sức khỏe. Tương tự việc lâu ngày không dọn dẹp gầm giường sẽ không tốt về mặt phong thủy.

3. Dưới gầm giường có đồ vật sắc nhọn

phong thuy phong ngu
Không đặt đồ sắc nhọn, nhiều sát khí dưới gầm giường

Những món đồ nội thất có nhiều sát khí, đồ sắc nhọn như dao, kéo, búa, mảnh vỡ của gương,… không được đặt tại gầm giường. Theo các chuyên gia phong thủy, điều này sẽ khiến gia đình có cảm giác bất an, gặp nhiều điều trắc trở trong cuộc sống. Mối quan hệ trong gia đình cũng vì đó mà rạn nứt.

4. Để gầm giường trống không

cũng không nên để gầm giường trống không
Cũng không nên để gầm giường trống không

Không nên vì không được đặt những đồ vật không hợp phong thủy mà để gầm giường trống không. Bởi nó sẽ làm bất đi sự ấm áp, luồng sinh khí may mắn và thịnh vượng trong căn phòng. Tốt nhất hãy bố trí tại đây những ngăn tủ để chứa đồ, hoặc tận dụng nơi đây để chứa chăn màn, quần áo,… Tuy nhiên, nhất thiết phải giữ cho sạch sẽ.

Mời quý vị tham khảo:

Noithatchungcuhiendai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục

Bài viết mới