4 loại cây phong thủy văn phòng thường trồng nhất 2020

Trang trí cây cảnh phong thủy trong văn phòng làm việc không những giúp không gian tươi mới, đầy sức sống ngoài ra còn giúp công việc được hanh thông, thuận lợi.

Phong thủy đối với kinh doanh luôn được chú ý và lưu tâm. Bài trí vật dụng, cây xanh trong văn phòng theo nguyên tắc phong thủy góp phần mang lại may mắn cho việc làm ăn. Việc lựa chọn những loại cây trang trí văn phòng hỗ trợ cho công việc thì bạn cũng nên cần lưu ý.

Một số loại cây hay được lựa chọn đặt trong văn phòng như cây phú quý, cây ngọc ngân, cây kim phát tài,… theo các chuyên gia phong thủy việc lựa chọn cây đặt trong văn phòng sẽ mang lại may mắn, tài lộc. Dưới đây nội thất chung cư hiện đại mời mọi người cùng tham khảo! 

Cây Kim ngân

phong thuy giup cong viec hanh thong may man

Theo phong thủy phương Đông, cây kim ngân được đánh giá cao về mặt phong thủy. Nếu được đặt trong văn phòng làm việc sẽ thu hút tiền tài cho người trồng.  

Cây Phú quý

phong thuy giup cong viec hanh thong may man

Trong không gian văn phòng, cây Phú quý được xem là biểu tượng của sự giàu có, tiền bạc rủng rỉnh. Cây phú quý còn có tác dụng thanh lọc không khí thích hợp với môi trường kín như văn phòng.   

Cây Phất dụ

phong thuy giup cong viec hanh thong may man

Cây phất dụ còn có tên gọi khác là phất lộc, loại cây này có dáng thẳng hiên ngang tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, đầy sức sống, có ý nghĩa về sự thăng tiến trong công việc. Bởi vậy, loại cây thích hợp để đặt trong phòng làm việc.

Cây Kim tiền

phong thuy giup cong viec hanh thong may man

Cây kim tiền đúng nghĩa với cái tên mang ý nghĩa đến tiền bạc và sự giàu có. Chủ ý khi trồng một chậu kim tiền trong phòng làm việc sẽ làm chủ nhân gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Một trong những loại cây may mắn nhất theo giới chuyên gia phong thủy cho biết.

Tham khảo thêm:
Làm sao để chọn được nhà chung cư hợp phong thủy?

Thiết kế ban công hợp phong thủy để mang tài lộc vào nhà

Nội thất chung cư hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Chuyên mục

Bài viết mới