16 mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp

Phòng ngủ là một phần không thể thiếu trong nội thất chung cư. Để tạo ra sự khác biệt so với các căn hộ khác, cần phải có những ý tưởng trang trí phòng ngủ chung cư khác nhau. Hãy cùng tham khảo những mẫu nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp dưới đây nhé!

những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 1
Mẫu 1: Phòng ngủ tinh tế với màu xanh dương nhạt kết hợp cùng màu đen, trắng và cây dây leo tạo nên không gian thư giãn.
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 2
Mẫu 2: Mẫu phòng ngủ hiện đại cho chung cư. Điểm độc đáo của phòng ngủ này nằm trên bức tường trên đầu giường với hệ thống chiếu sáng tinh tế.
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 3
Mẫu 3: Giường ngủ gọn gàng cho phòng ngủ chung cư diện tích nhỏ
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 4
Mẫu 4: Phong cách thiết kế nội thất hiện đại với màu trắng chủ đạo trong phòng ngủ. Giường ngủ là điểm nhấn của căn phòng với ga trả giường màu xanh dương đậm. Màu xanh của ghế đơn hay cây cảnh giúp căn phòng thêm tinh tế.
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 5
Mẫu 5: Mẫu nội thất phòng ngủ chung cư mang đến sự mềm mại, tĩnh lặng. Giường ngủ, thảm trải sàn và một nửa bức tường trên đầu giường đều mang màu xám mang đến cảm giác dễ chịu.
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 6
Mẫu 6: Phòng ngủ hiện đại với giường ngủ từ gỗ công nghiệp cao cấp. Bức tường trên đầu giường ngủ được sơn màu đen bóng tạo sự sang trọng. Trong phòng ngủ cũng được bố trí thêm một bộ ghế ngồi, cây cảnh và tranh ảnh trang trí.
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 7
Mẫu 7: sử dụng màu sắc tối với các màu xám, đen cùng thiết kế giường ngủ hiện đại tạo nên một không gian nghỉ ngơi độc đáo.
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 8
Mẫu 8: Mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng với màu nâu vân gỗ. Bức tường trên đầu giường ngủ được ghép từ các mảng gỗ và được chiếu sáng tinh tế.
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 9
Mẫu 9: Sự mất cân xứng tạo nên vẻ đẹp trong phòng ngủ hiện đại này. Ánh sáng và màu sắc trong phòng ngủ cũng được kết hợp hài hòa.
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 10
Mẫu 10: Giường ngủ cỡ lớn mềm mại đặt trên tấm thảm lông và dựa vào bức tường được trang trí đơn giản. Đầu giường được tận dụng làm nơi để sách. Bàn làm việc cũng được bố trí trong phòng ngủ đầy tiện lợi.
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 11
Mẫu 11: Không gian phòng ngủ chung cư màu trầm tối theo phong cách tân cổ điển tạo cảm giác nhẹ nhàng, bình yên cho chủ nhân.
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 12
Mẫu 12: Phòng ngủ chung cư tràn ngập màu tím cũng là một ý tưởng không tồi. Cùng với đó là giường ngủ màu vàng với bộ khung tạo điểm nhấn cho căn phòng.
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 13
Mẫu 13. Điểm nhấn trong phòng ngủ cho căn hộ chung cư này là bức tường trên đầu giường ngủ. 
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 14
Mẫu 14. Bức tường trên đầu giường ngủ cũng là điểm nhấn trong phòng ngủ này. Bên bức tường màu trắng được trang trí bởi cây xanh tạo không khí trong lành.
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 15
Mẫu 15: Phòng ngủ được thiết kế mang xu hướng thiên nhiên đang được ưa chuộng. Chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng làm giường ngủ, ốp tường, cành cây trang trí và cả cây cảnh.
những mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư tuyệt đẹp - ảnh 16
Mẫu 16: Cũng là chất liệu gỗ được sử dụng trong phòng ngủ phong cách tân cổ điển. Giường ngủ được bọc bởi vải nhung mềm mại mang đến không gian vừa mới lạ vừa thân quen.

Mời quý vị tham khảo thêm:

Noithatchungcuhiendai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Chuyên mục

Bài viết mới