10 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại đẹp

Bàn ăn là đồ nội thất không thể thiếu trong thiết kế phòng bếp. Khu vực bàn ăn cần mang lại không khí đoàn tụ, tạo cho cả gia đình cảm giác thoải mái. Những mẫu bàn ăn phong cách hiện đại sẽ là lựa chọn của nhiều gia đình. Hãy cùng Nội Thất Chung Cư Hiện Đại tham khảo ngay những mẫu bàn ăn đẹp, hiện đại dưới đây nhé!

phòng ăn phong cách hiện đại - ảnh 1
Mẫu 1: Bàn ăn hình chữ nhật từ gỗ màu vàng được đặt trên tấm thảm sọc đen trắng độc đáo. Một bên là ghế dài, bên còn lại là những chiếc ghế màu đen hiện đại.
phòng ăn phong cách hiện đại - ảnh 2
Mẫu 2: Bàn ăn hiện đại cho chung cư với thiết kế hình chữ nhật. Những chiếc ghế có kiểu dáng giống nhau đặt xung quanh. Điểm nhấn của bàn ăn đến từ một chiếc ghế màu vàng nổi bật.
phòng ăn phong cách hiện đại - ảnh 3
Mẫu 3: Mẫu bàn ăn hiện đại phải ăn nhập với không gian nội thất về kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Với không gian tràn ngập màu sắc trắng, thì những chiếc ghế màu đen cùng bàn ăn màu vàng nhạt chính là điểm nhấn.
phòng ăn phong cách hiện đại - ảnh 4
Mẫu 4: Bàn ăn hình chữ nhật cỡ lớn cùng những chiếc ghế màu đen từ khung kim loại và nhựa tổng hợp mang đến cảm giác đoàn tụ cho gia đình. Những chiếc bóng đèn trang trí giúp tăng vẻ đẹp cho không gian.
phòng ăn phong cách hiện đại - ảnh 5
Mẫu 5: Nội thất phòng bếp hiện đại với tủ bếp âm tường. Phía bên ngoài là bàn ăn hiện đại hình chữ nhật với các góc nhọn được bo tròn.
phòng ăn phong cách hiện đại - ảnh 6
Mẫu 6: Bàn ăn hiện đại phù hợp với các không gian nhỏ hẹp. Thiết kê bàn ăn hình chữ nhật màu trắng, những chiếc ghế có kiểu dáng khác nhau tạo điểm nhấn cho không gian.
phòng ăn phong cách hiện đại - ảnh 7
Mẫu 7: Thiết kế bàn ăn hình chữ nhật màu trắng với điểm nhấn là vạch màu đỏ ngói nằm ở giữa. Chất liệu gỗ  và nhựa tổng hợp mang lại đồ nội thất đẹp, hiện đại.
phòng ăn phong cách hiện đại - ảnh 8
Mẫu 8: Không gian phòng ăn sang trọng với tường được trang trí bởi những bức tranh. Nằm giữa căn phòng là bộ bàn ăn phong cách hiện đại. Bàn ăn hình elip cùng những chiếc ghế đơn từ nhựa tổng hợp và kim loại. Tất cả mang đến không gian đoàn tụ hài hòa, tiện nghi.
phòng ăn phong cách hiện đại - ảnh 9
Mẫu 9: Mẫu bàn ăn chân cao dành cho các căn hộ nhỏ. Thiết kế bàn tròn với 4 chiếc ghế từ gỗ màu nâu đặt xung quanh tạo nên không gian ăn uống thoải mái. Cây cảnh, đèn led trang trí giúp không gian ăn uống thêm sinh động.
phòng ăn phong cách hiện đại - ảnh 10
Mẫu 10: Các mẫu bàn ăn hiện đại không quá cầu kỳ nhưng đủ để toát lên vẻ đẹp sang trọng. Như mẫu bàn ăn này có dạng hình tròn, điểm nhấn nằm trên thiết kế của những chiếc ghế. Một lò sưởi đặt kế bên giúp phòng ăn thêm ấm áp.

> Mời quý vị tham khảo thêm: 4 Loại gạch lát sàn cho phòng bếp đẹp mê ly

Nội Thất Chung Cư Hiện Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục

Bài viết mới